Tọa lạc tại thành phố Bắc Giang, Aqua Park Bắc Giang là dự án chung cư cao cấp đầy đủ các tiện ích được phát triển bởi Tập đoàn APEC. Dự án Aqua Park Bắc Giang nằm trên tuyến đường dẫn thẳng đến các khu công nghiệp lớn với giao thông thuận lợi. Với đẳng cấp 5 sao cùng một vị trí chiến lược, chắc chắn dự án sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư mong muốn sở hữu một căn hộ sang trọng, tiện nghi.

Aqua Park Bắc Giang được triển khai xây dựng trên khu đất có vị trí đắc địa nằm ngay mặt đường Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Giang. Dự án có quy mô 3 tòa nhà cao 29 tầng, gồm các Penthouse, Shophouse và căn hộ Condotel, vừa có chức năng của một khách sạn, vừa có chức năng của một khu căn hộ.

  • Tên dự án: Aqua Park Bắc Giang
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn APEC
  • Quy mô: 3 tòa nhà cao 29 tầng
  • Diện tích khu đất: 8.927m2
  • Đất xây dựng nhà ở: 3.864m2
  • Đất công viên, cảnh quan: 5.063m2
  • Apec Mandala: 29 tầng - 497 căn 
  • Apec Luxury Apartment: 29 tầng - 448 căn


Phối cảnh tổng thể Aqua Park Bắc Giang

Vị trí - Hạ tầng

Vị trí Aqua Park Bắc Giang

Tổ hợp căn hộ cao cấp và trung tâm thương mại Aqua Park Bắc Giang nằm trên trục đường Nguyễn Văn Cừ, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm khác trong thành phố thông qua nhiều tuyến đường huyết mạch. 


Vị trí dự án Aqua Park Bắc Giang

Hạ tầng Aqua Park Bắc Giang

Không chỉ sở hữu những tiện ích ngoại khu đáng mơ ước, hệ thống tiện ích nội khu tại Apec Aqua Park Bắc Giang cũng đang được thiết kế nhằm mang đến không gian sống thời thượng, đẳng cấp phục vụ cư dân.

Những tiện ích nội khu gồm các nhà hàng, bể bơi, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí,…


Khu Trung tâm thương mại


Khu vui chơi trẻ em


Bể bơi vô cực

Thiết kế - Mặt bằng

Aqua Park Bắc Giang

Mặt bằng tổng thể Aqua Park Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang

Aqua Park Bắc Giang

Chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Aqua Park Bắc Giang là Apec Group - chủ đầu tư hiếm hoi ra mắt liên tục các dự án Condotel những vẫn cháy hàng khi triển khai mở bán (giai đoạn 2018 – 2019). Apec Group từng bước khẳng định vị thế của mình trong thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Tập trung phát triển các dự án căn hộ khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế với diện tích vừa phải, xuất đầu tư vừa tầm với số đông nhà đầu tư chính là lợi thế cạnh tranh của Apec Group tại thời điểm này.

Trong 2019, sau khi triển khai thành công Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Group tiếp tục cho ra mắt 2 dự án thu hút lượng lớn nhà đầu tư gồm: Apec Mandala Wyndham Mũi Né và Apec Mandala Wyndham Huế.

Đánh giá

Aqua Park Bắc Giang là dự án mà tập đoàn Apec dành nhiều tâm huyết và tiền bạc để đầu tư. Sau khi hoàn thành và đưa vào sử dụng, Aqua Park sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Bắc Giang trong tương lai. Tổ hợp căn hộ chung cư, căn hộ khách sạn không chỉ gây ấn tượng bởi sự đẳng cấp, tiện nghi mà còn ghi điểm với lối kiến trúc khác biệt, độc đáo, môi trường sống giàu tiện ích và trong lành, tươi mát.