3 gợi ý đơn giản giúp nới rộng không gian nhà nhỏ

Đối với những ngôi nhà có diện tích nhỏ và hạn chế, việc trang trí nhà ở luôn gặp nhiều khó khăn. 3 gợi ý đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết nỗi lo này để có được không gian sống như ý.

1. Sử dụng những kệ/tủ nhiều ngăn

Đối với những gia đình có không gian nhỏ, đừng bỏ qua vai trò của những chiếc tủ kệ. Bạn hãy ưu tiên lựa chọn những thiết kế tủ/kệ vừa đơn giản về màu sắc (lựa chọn cho mình những sản phẩm nội thất trùng màu với màu tường, sàn nhà như màu gỗ, tre,... để tạo cảm giác căn phòng của mình được nới rộng thêm) kết hợp với thiết kế kệ/tủ nhiều ngăn để tiện ích trong việc lưu trữ. Ngoài ra, bạn có thể trổ tài khéo léo với việc bổ sung các tấm decal màu trên bề mặt kệ/tủ, không chỉ để đánh dấu, ghi nhớ vị trí lưu trữ đồ dùng tại từng ngăn, mà còn là chi tiết trang trí thú vị cho kệ/tủ.

3 gợi ý đơn giản giúp nới rộng không gian nhà nhỏ - 1

Tủ Omni hội tụ đầy đủ những tính năng (thiết kế, màu sắc, trọng lượng lưu trữ) phù hợp với mọi không gian sống

2. Tận dụng tối đa các không gian hành lang

Các không gian hành lang chủ yếu phục vụ cho mục đích đi lại và theo đó, các khoảng không gian này thường mặc định sẽ được bỏ trống trong các thiết kế nhà ở. Tuy nhiên, đối với không gian nhà hẹp, bạn đừng ngại ngần tận dụng những khoảng không gian này để lưu trữ, bố trí thêm các tiện ích tủ kệ với kích thước phù hợp để tối đa hóa không gian cho ngôi nhà.

3 gợi ý đơn giản giúp nới rộng không gian nhà nhỏ - 2

3. Sử dụng đồ nội thất đa năng bằng nhựa

Nội thất đa năng cho không gian nhà nhỏ chính là xu hướng thiết kế nội thất mới nhất hiện nay và được rất nhiều gia đình yêu thích sử dụng. Một chiếc bàn trà thông mình, một chiếc giường ngủ âm tủ hay một chiếc kệ tivi kết hợp nhiều ngăn sẽ không chỉ đảm bảo công năng sử dụng mà còn giúp chúng ta tối ưu hóa không gian, giải quyết bài toán diện tích trong những căn hộ nhỏ.

Bên cạnh đó, như chúng ta đã biết, các sản phẩm nột thất sản xuất từ nhựa là đa năng. Đó là lý do tại sao bạn có thể sử dụng chúng ở bất cứ đâu trong phòng khách như kệ tivi, trong phòng ngủ như tủ đầu giường, tủ quần áo,... và có thể kết hợp các sản phẩm này ở bất kỳ đâu trong ngôi nhà của bạn.

3 gợi ý đơn giản giúp nới rộng không gian nhà nhỏ - 3

Nội thất không chỉ là vật bày trí, mà nó còn phải hội tụ nhiều công năng giúp gia chủ chứa đựng nhiều vật dụng, giúp không gian thêm thoáng đãng, gọn gàng và mang đến cho cuộc sống của chúng ta sự tiện lợi và dễ dàng hơn. Với những gợi ý trên, chúng tôi hy vọng bạn đã lựa chọn cho mình một vài mẹo nhỏ để giúp không gian sống thêm đẹp hơn, tối ưu hóa hơn và đồng thời cũng bắt nhịp kịp xu hướng thiết kế nội thất năm 2022.

Hotline
登记接受项目信息

现金流量表、价格表、销售政策、平面图、销售合同……全部合一下载

称名 *
电话号码 *
+